Saturday, 27/11/2021 - 06:31|

Trường THCS Huỳnh Phước với ngày " Chủ nhật xanh".

Trường THCS Huỳnh Phước với những hoạt động nhân ngày " Chủ nhật xanh".

Thực hiện phong trào ngày chủ nhật xanh, tại khuôn viên nhà trường THCS Huỳnh Phước , thầy cô và HS nhà trường tổ chức lễ ra quân hưởng ứng "Ngày Chủ nhật  xanh - sạch - đẹp"  vệ sinh môi trường và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, nhằm hưởng ứng tháng hành động về môi trường. Các thầy cô giáo tích cực chỉ đạo, hướng dẫn các em lao động làm đẹp trong khuông viên trường và con đường liên thôn tại xã Phước Hữu. Các em cùng với nhân dân trong thôn thu gom rác bần, rác thải trên địa bàn xã, phát quang cỏ dại tại khu vực thôn và trục đường liên thôn. Hoạt động của nhà trường mang ý nghĩa giáo dục học sinh đồng thời kêu gọi các tầng lớp nhân dân sống trên địa bàn thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh nơi công cộng, tuân thủ tốt các quy định về trật tự của xã, vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng hình ảnh xã  văn minh, thân thiện, mỗi hộ gia đình, cá nhân tham gia bảo vệ môi trường.

Ngày Chủ Nhật xanh" là hoạt động có ý nghĩa giáo dục học sinh và là hoạt động thường xuyên. Hoạt động diễn ra và đã đạt được nhiều kết quả, được các đoàn thể trong xã đánh giá cao về sự tích cực của thầy và trò nhà trường. Đường thôn xóm sạch sẽ, quang đãng thuận tiện cho các em đến trường;  Trường  sạch sẽ hơn chuẩn bị cho công tác học tập tiếp theo, tạo môi trường sạch sẽ lành mạnh để các em học thật tốt.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LAO ĐỘNG

Cô Thiên Thị Kim Từ đang cùng

các em lớp chủ nhiệm lao động

Học sinh lao động trước cổng trường