Friday, 01/07/2022 - 12:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Huỳnh Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Huỳnh Phước tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 - 2020

Hòa chung với không khí phấn khởi và tưng bừng của ngày lễ Hiến chương nhà giáo trong cả nước, sáng ngày 20/11, trường THCS Huỳnh Phước đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Đến dự Hội thi có Thầy Phạm Công Thảo - Hiệu trưởng nhà trường, cô Dương Thị Thoại và cô Văn Hồng Điệp - Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Đàng Năng Thi - Chủ tịch Công đoàn và các đại biểu cùng toàn thể thầy cô nhà trường và tất cả các em học sinh của trường THCS Huỳnh Phước.

Cô Dương Kim Ngọc dẫn chương trình buổi lễ

Các đại biểu được mời thạm dự

Lễ chào cờ

 

Chương trình văn nghệ do sinh viên trường THCS Huỳnh Phước biểu diễn

 

Trường nhận bông tặng của những vị khách tham dự 

Đại diện học sinh lên phát biểu

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nghe diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại những đóng góp của thầy cô giáo cả nước nói chung, các Nhà giáo đã và đang công tác tại trường THCS Huỳnh Phước nói riêng trong sự nghiệp trồng người. Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, với công tác giảng dạy, trong những năm qua, đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường THCS Huỳnh Phước đã không ngừng nỗ lực phấn đấu dạy tốt để học trò tiếp nhận những tri thức. Hàng năm đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay được áp dụng đưa vào giảng dạy, nhiều thầy cô đã không ngừng tự trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và đã đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 9
Tháng 07 : 7
Năm 2022 : 4.278