Thứ sáu, 22/10/2021 - 12:50|

Tiếp tục tháng hành động vì môi trường của Trường THCS Huỳnh Phước

Các hoạt đông Tiếp tục hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” của Trường THCS Huỳnh Phước

Tiếp tục hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường”. Trường THCS Huỳnh Phước – xã Phước Hữu – Ninh Phước - Ninh Thuận luôn tích cực trong các hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì môi trường, bằng những hoạt động thiết thực, Nhà trường đã triển khai những hoạt động hưởng ứng phù hợp như treo băng rôn, tuyên truyền và tổng lao động vệ sinh... Năm 2020, căn cứ vào tình hình thực tế do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Nhà trường đã tổ chức treo băng rôn tại đơn vị và tăng cường tuyên truyền tới cán bộ giáo viên, học sinh, triển khai tổng vệ sinh trong và ngoài khuôn viên nhà trường.

Các hoạt động “Tháng hành động vì môi trường” năm 2020

Tác giả: Nguyễn Nhiêu Hoàng Vinh